Biệt thự mái thái đẹp, sang trọng tại Hưng yên – Mã Số : BT 36027

 

 

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp, sang trọng là mẫu thiết kế mà các nhà kiến trúc sư KataHome thiết kế dành riêng cho các hộ gia đình yêu thích kiến trúc mái thái.

[TOC]

1.Thông tin chung về biệt thự mái thái đẹp, sang trọng tại Hưng yên – Mã Số : BT 36027

Mẫu biệt thự mái thái của kiến trúc sư KataHome đang rất được lòng khách hàng bởi nó mang một vẻ đẹp hiện đại, năng động.Thi công khá dễ dàng, thích hợp với đời sống của đa số đại bộ phận người dân hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là một mẫu biệt thự được nhiều người quan tâm .

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên- Mã số: BT- 36027

Hình ảnh: Mặt tiền biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên

2.Phối cảnh chi tiết của biệt thự mái thái đẹp, sang trọng tại Hưng yên – Mã Số : BT 36027

Thiết kế biệt thự đẹp của kiến trúc sư KataHome từ lâu đã được khá nhiều người chú ý vì cả về mẫu thiết kế lẫn chất lượng thiết kế. Từ cách phối hợp màu sắc đến khung cảnh xung quanh căn biệt thự cũng rất độc đáo. Màu trắng nhã nhặn được lựa chọn làm gam màu chủ đạo cho toàn bộ thiết kế. Không chỉ có vậy các tường nhà ngoài còn được ốp nhiều loại đá màu sắc khác nhau giúp ngôi nhà trông nổi bật hơn rất nhiều màu trắng đơn thuần.

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên- Mã số: BT- 36027

Hình ảnh: Một góc nhìn biệt thự mái thái 3 tầng

Mái thái màu xanh cũng là một thiết kế khá phổ biến tại tất cả các căn biệt thự mái thái, giúp căn nhà trông hiện đại, trẻ trung hơn.

Các phòng cũng được bày trí rất khoa học và hợp lý. Tầng một là phòng khách, bếp nấu ăn và 1 phòng kho chứa đồ của gia đình. Tầng 2, tầng 3 là phòng ngủ thoải mái, rộng rãi. Ngoài ra ban công tầng 3 khá rộng để phơi quần áo và đặt những chậu hoa, cây cảnh tạo sắc xanh cho gia đình.

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên- Mã số: BT- 36027

Hình ảnh: Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, sang trọng

Xem thêm bài viết.

Biệt thự hiện đại, biệt thự mái thái 2 tầng Vĩnh Phúc- Mã số: BT 28023

Biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng của kiến trúc sư KataHome- Mã số: BT 36125

Kiến trúc sư KataHome rất tài năng và dành nhiều tâm huyết cho toàn bộ thiết kế biệt thự mái thái. Một thiết kế hoàn hảo và dành nhiều sự yêu mến của khách hàng. Thân thiện với môi trường, giúp con người hòa mình vào thiên nhiên đó chính là tiêu chí mà các nhà các nhà thiết kế muốn đưa tới trong mẫu nhà đẹp này.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *