Biệt thự nhà phố tân cổ điển sang trọng, cuốn hút – Mã số: NP 45011

 

Biệt thự nhà phố tân cổ điển sang trọng của kiến trúc sư KataHome vừa mang vẻ hiện đại vừa mang chất cổ điển đã đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư và thu hút sự quan tâm của mọi gia đình.

[TOC]

Mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh- Mã số: NP-45011

Hình ảnh: Mặt tiền nhà phố đẹp Quảng Ninh

1.Thông tin chung về biệt thự nhà phố tân cổ điển sang trọng, cuốn hút – Mã số: NP 45011

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển sang trọng, cuốn hút tại Quảng Ninh – Mã số: NP- 45011 là một thiết kế đẹp của kiến trúc sư KataHome. Bằng tài năng và tâm huyết của mình các kiến trúc sư đã thiết kế ra ngôi nhà không chỉ mang nét đẹp tân cổ điển độc đáo mà còn thuận tiện trong đời sống sinh hoạt của gia đình.

Mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh- Mã số: NP-45011

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống nhà phố đẹp Quảng Ninh

2.Phối cảnh chung của biệt thự nhà phố tân cổ điển sang trọng, cuốn hút – Mã số: NP 45011

Mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển được bàn tay khéo léo và đa tài của các kiến trúc sư KataHome tạo nên một kiệt tác tuyệt vời. Lựa chọn màu sắc cho biệt thự là một trong những lựa chọn ưa tiên và dành nhiều thời gian suy nghĩ của kiến trúc sư. Cuối cùng việc đưa ra quyết định chọn sắc trắng làm gam màu chủ đạo đã làm thay đổi toàn bộ mẫu thiết kế. Với gam màu trắng nhạt tôn lên vẻ trẻ trung, sang trọng mà không quá nhạt nhòa, ngoài ra việc kết hợp với gam màu nâu của đá marble càng giúp cho ngôi nhà sang trọng, cao cấp hơn. Đặc biệt, ngôi nhà được thiết kế thêm những họa tiết trang trí cổ điển bao quanh là điểm nhấn ấn tượng cho mẫu thiết kế.

Mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh- Mã số: NP-45011

Hình ảnh: Góc nhìn nghiêng nhà phố đẹp Quảng Ninh

Họa tiết trang trí phong phú về kiểu cách và đậm chất cổ điển cùng màu sắc hiện đại trẻ trung đã thu hút ánh nhìn đầu tiên của tất cả mọi người.

Sự khoa học trong bố cục thiết kế căn nhà là một trong những lựa chọn tối ưu của ngươi ưa chuộng mẫu thiết kế. Thiết kế với tầng 1 là phòng khách rộng thoáng, tiện nghi, sang trọng cho gia đình. Tầng 2, 3 và 4 lại là không gian sinh hoạt chung, phòng ngủ của các thành viện. Tất cả đã tạo nên một bố cục thiết kế vô cùng đẹp mắt và hoàn hảo cho gia đình.

Xem thêm bài viết:

Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp, sang trọng, hiện đại – Mã số: BT 36028

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Cần Thơ- Mã số: BT- 21228

Biệt thự tân cổ điển là một trong những mẫu thiết kế được sáng tạo và có kiểu kiến trúc độc đáo pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại. Đây là mẫu thiết kế được cách tân hóa sao cho phù hợp với nhu cầu thị hiếu của mọi người. Mẫu thiết kế với cách thiết kế tân cổ điển độc đáo đã dành trọn sự quan tâm. Đây hứa hẹn là mẫu nhà lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *