Biệt thự nhà vườn đẹp, sang trọng tại Vĩnh Phúc – Mã số: BT- 21230

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Vĩnh Phúc- mã số: BT- 21230

Hình ảnh: Biệt thự nhà vườn đẹp, sang trọng

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp, sang trọng tại Vĩnh Phúc của kiến trúc sư KataHome mang phong cách thiết kế đơn giản, thoáng xanh nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, cao cấp.

[TOC]

1.Thông tin chung về biệt thự nhà vườn đẹp, sang trọng tại Vĩnh Phúc – Mã số: BT- 21230

Biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp, sang trọng tại Vĩnh Phúc mang phong cách độc đáo. Bố cục, không gian được sắp xếp hợp lí tạo nên sự rộng rãi, thoải mái cho người sử dụng. Thêm vào đó, căn biệt  thự còn thu hút người nhìn bởi nét vẻ sang trọng, hiện đại trong cách trang trí, phối màu.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Vĩnh Phúc- mã số: BT- 21230

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống toàn bộ thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp

2.Phối cảnh chi tiết về biệt thự nhà vườn đẹp, sang trọng tại Vĩnh Phúc – Mã số: BT- 21230

Khuôn viên toàn bộ căn biệt thự rộng rãi, thoáng mát và bao phủ một không gian xanh tươi mát. Đến với biệt thự nhà vườn 2 tầng chúng ta như đang lạc trong khu vườn cổ tích tuyệt đẹp. Một không gian sống vô cùng lý tưởng cho mọi gia đình. Biệt thự 2 tầng với khoảng không sinh hoạt vẫn được đảm bảo. Lựa chọn sắc trắng cho toàn bộ thiết kế làm sáng lên vẻ trẻ trung, nhã nhặn và độc đáo. Cách trang trí họa tiết cho từng khoảng không gian rất đẹp mắt, mỗi một phần ngôi biệt thự là tâm huyết và sự sáng tạo rất nhiều của các kiến trúc sư KataHome.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Vĩnh Phúc- mã số: BT- 21230

Hình ảnh: Biệt thự nhà vườn, thiết kế của kiến trúc sư KataHome

Cách thiết kế độc đáo với một gian phòng nhỏ 1 tầng ở mặt tiền tôn lên vẻ đẹp sang trọng, khoáng đạt. Lớp mái ngói xanh lam kết hợp với tông màu trắng chủ đạo góp phần tôn dáng vẻ hiện đại cuốn hút của căn nhà.

Cây xanh được trồng xung quanh biệt thự, đây là sự lựa chọn tối ưu cho biệt thự nhà vườn. Đến với biệt thự nhà vườn để cảm nhận từng giây phút thoải mái và không gian sống lý tưởng nhất.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Vĩnh Phúc- mã số: BT- 21230

Hình ảnh: Mặt tiền biệt thự nhà vườn 2 tầng

Xem thêm bài viết:

Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp của kiến trúc sư KataHome- Mã số: BT 36132

Biệt thự mái thái đẹp, sang trọng tại Hưng yên – Mã Số : BT 36027

Kiến trúc sư KataHome đã chọn lựa hệ thống cửa chính và cửa sổ được tính toán và lắp đặt nhằm tối ưu hóa nguồn ánh sáng tự nhiên. Tất cả yếu tố về cấu trúc và thẩm mĩ đã tạo nên một mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn hoàn hảo. Chắc chắn mẫu thiết kế sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đang kiếm tìm một không gian sống lí tưởng cho gia đình.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Vĩnh Phúc- mã số: BT- 21230
Hình ảnh: Một góc nhìn biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *