Mẫu biệt thự mái thái mini 2 tầng đẹp tại Phú Thọ – Mã số: BT 21018

 

Thiết kế biệt thự mái thái mini 2 tầng là thiết kế đẹp, tinh tế, khoa học của các kiến trúc sư KataHome và mang vẻ đẹp độc đáo rất riêng có 1-0-2 ở Việt Nam.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu biệt thự mái thái mini 2 tầng đẹp tại Phú Thọ – Mã số: BT 21018

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng tại Phú Thọ – Mã số: BT 21018 mẫu nhà đẹp, tinh tế của các kiến trúc sư KataHome. Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, độc đáo mẫu thiết kế chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Mẫu biệt thự mini mái thái 2 tầng đẹp tại Phú Thọ- Mã số: BT- 21018

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống biệt thự mái thái 2 tầng tại Phú Thọ

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu biệt thự mái thái mini 2 tầng đẹp tại Phú Thọ – Mã số: BT 21018

Sự sang trọng, cao cấp trong biệt thự mái thái của kiến trúc sư KataHome mang dấu ấn riêng rất độc đáo. Màu sắc lựa chọn hoàn toàn phù hợp với cấu trúc của căn biệt thự. Các kiến trúc sư đã sử dụng màu trắng nhã nhặn, thanh thoát. Đặc biệt sự kết hợp với màu xanh của vòm mái càng tạo nên vẻ đẹp độc đáo rất riêng.

Mẫu biệt thự mini mái thái 2 tầng đẹp tại Phú Thọ- Mã số: BT- 21018

Hình ảnh: Mặt tiền biệt thự mái thái 2 tầng Phú Thọ

Với KataHome luôn mang đến sự tiện nghi, thoải mái trong không gian sống. Mẫu thiết kế với tầng 1 là phòng khách rộng rãi, sang trọng cùng một gian bếp nhỏ xinh xắn. Ngoài ra, thiết kế còn có garage để xe thoải mái cho hộ gia đình có lượng xe máy nhiều hoặc có xe ô tô. Đến với tầng 2 lại là không gian sinh hoạt chung với các phòng ngủ thoải mái, trang trí cho các phòng ngủ rất đặc biệt. Nơi đây các thành viên có không gian nghỉ ngơi, thư giãn và có một giấc ngủ êm đềm.

Mẫu biệt thự mini mái thái 2 tầng đẹp tại Phú Thọ- Mã số: BT- 21018

Hình ảnh: Biệt thự mái thái đẹp, sang trọng

Việc sử dụng gạch inax xanh ghi xếp chồng theo hàng ngang bao quanh mặt tiền, đây là điểm sáng tạo mới lạ. Điều này tạo cảm giác rộng thoáng, độc đáo cho mẫu nhà.

Xem thêm bài viết:

Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp, sang trọng, hiện đại – Mã số: BT 36028

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Cần Thơ- Mã số: BT- 21228

Những thiết kế của kiến trúc sư KataHome mang nhiều phong cách khác nhau, dưới bàn tay khéo léo của mình các kiến trúc sư đã tạo ra mẫu biệt thự mái thái mini.

Chính vẻ đẹp hiện đại, sang trọng kết hợp với cách xây dựng khoa học, độc đáo, thiết kế biệt thự đã dành trọn sự quan tâm của mọi người. Đây hứa hẹn là mẫu nhà dành cho mọi người, mọi nhà hiện nay.

Mẫu biệt thự mini mái thái 2 tầng đẹp tại Phú Thọ- Mã số: BT- 21018

Hình ảnh: Biệt thự mái thái mini đẹp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *