Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương – Mã số: NP- 55061

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương là một thiết kế sang trọng, lịch lãm không chỉ đáp ứng yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư mà còn đáp ứng được nhu cầu , thị hiếu của khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương-Mã số: NP- 55061

Hình ảnh: Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương nhà ống 5 tầng đẹp,sang trọng

1.Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương – Mã số: NP- 55061

Với sự kết hợp hoàn hảo trong từng thiết kế đã đem đến cho khách hàng sự cảm nhận tuyệt vời từ ánh nhìn đầu tiên. Mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối nơi khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương-Mã số: NP- 55061

Hình ảnh: Một góc nhìn thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương

2.Phối cảnh chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương – Mã số: NP- 55061

Với thiết kế lấy màu trắng làm chủ đạo kết hợp với màu gỗ trầm tạo cảm giác ấm áp và sang trọng, chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

Kiểu thiết kế nhà ở với cửa kính kết hợp với ban công một cách thống nhất sẽ đem đến sự thú vị cho khách hàng với điểm nhìn toàn diện. Tầng thượng với thiết thế mái hở đã tạo nên sự đặc biệt cho chính thiết kế mà các kiến trúc sư Katahome đã mang lại. Lan can bằng kính vừa đơn giản lại sang trọng, rất thích hợp cho những tín đồ yêu thích sự cầu toàn.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương-Mã số: NP- 55061Hình ảnh: Một góc nhìn thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương

Xem thêm bài viết:

Biệt thự mái thái đẹp 2,5 tầng tại Lai Châu – Mã số: BT 36127

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại tại Lào Cai – Mã số: BT 36130

Sự tinh tường trong thiết kế cùng với cái nhìn hiện đại các kiến trúc sư Katahome đã đem đến một thiết kế tuyệt vời, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một không gian sống lý tưởng.Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương-Mã số: NP- 55061

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *