Mẫu thiết kế nhà ở kiêm văn phòng hiệu quả và khoa học

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Sau đại dịch Covid 19, việc thuê mặt bằng làm văn phòng làm cho các doanh nghiệp trở nên điêu đứng. Trước thực trạng này, nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm chi phí khi biến nhà ở vừa làm văn phòng vừa để sinh hoạt cho cả gia đình. Hôm nay, dịch vụ thiết kế nhà ở sẽ bật mí 3 giải pháp thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng hiệu quả và khoa học.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng có mặt tiền thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng có mặt tiền thông thoáng
Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng có mặt tiền thông thoáng

Khi thiết kế nhà ở kiêm văn phòng đầu tiên cần phải chú ý là mặt tiền ngôi nhà phải thật thông thoáng. Thông thường, tầng 1 của ngôi nhà sẽ là nơi bài trí văn phòng. Cho nên mặt tiền ngôi nhà phải có tầm nhìn và độ thông thoáng tốt.

Để tạo được thiện cảm cho khách hàng tới làm việc, gia chủ nên hướng mặt tiền về với thiên nhiên. Kiểu thiết kế này sẽ giúp giảm bớt áp lực trong công việc, đem tới nguồn năng lượng tích cực. Qua đó, tăng hiệu suất làm việc tốt hơn.

Ngoài ra, gia chủ nên hạn chế treo biển quảng cáo lớn. Vì như vậy, sẽ che khuất không gian bên trong và ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn nhà.

Với những ngôi nhà không thể thiết kế để mặt tiền hướng về  thiên nhiên thì có thể dùng cây xanh hoặc làm tiểu cảnh nhỏ.

Ngoài ra, còn có một biện pháp khác giải quyết được vấn đề này, đó là là thiết kế gác lửng trong nhà. Việc thiết kế thêm gác lửng sẽ tạo nên một không gian làm việc đẹp và thoáng đãng.

Lựa chọn vật liệu thiết kế cho phù hợp

Để thiết kế nhà ở kiêm văn phòng phát huy được tối đa công năng khi sử dụng từng không gian, thì vật liệu xây dựng cũng đóng vai trò quan trọng. Chủ đầu tư nên chọn các loại vật liệu cụ thể như: Kính, nhôm, gạch ốp,… để trang trí và xây dựng. Những loại vật liệu này sẽ khiến không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn và trang trọng hơn. Đặc biệt giúp không khí trong nhà lưu chuyển dễ dàng và tốt cho sức khỏe.

Màu sắc thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng
Màu sắc thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Nếu muốn có sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng chất liệu kính thì chủ đầu tư có thể thi công thêm hệ thống cửa cuốn.

Màu sắc thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Do thiết kế nhà ở kiêm văn phòng tích hợp thêm không gian làm việc nên màu sắc cần phải có phong cách trang nhã, tươi sáng và lịch lãm. Và để thực hiện được điều đó thì màu sắc là một phần quan trọng. Màu sắc được nhắc đến ở đây có thể là màu sơn tường, màu nội thất và màu của phụ kiện trang trí…

Với đồ nội thất nên chọn các màu trung tính. Thêm vào đó là những màu đậm làm điểm nhấn. Với không gian sinh hoạt cho cả gia đình, gia chủ có thể chọn màu xanh dương để tạo cảm giác nhẹ nhàng, hoặc dùng màu be và trắng.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn 3 cách thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng hiệu quả, đem tới không gian sống và làm việc lý tưởng. Hãy liên hệ với Dịch vụ thiết kế nhà ở để được tư vấn thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp và hợp phong thủy:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Khám phá những mẫu thiết kế văn phòng nhà đất đẹp

Tiểu cảnh sân vườn mini theo phong thủy mang lại vận khí tốt cho gia đình

Tags: , ,